Bí quyết chọn túi xách keo du lịch theo thời gian

Đối với đối tượng trẻ thì túi xách kéo du lịch gọn gàng vẫn được ưa tiên để có thể kéo đi dễ dàng hơn. Có nhiều loại túi xách để có thể mang đi những chuyến đi xa, nhưng nếu cần cho một chuyến công tác xa hay đi du lịch xuất ngoại thì túi xách kéo du lịch có cần kéo mới là lựa phù hợp và đúng đắn nhất. Điều quan trọng là bạn nên xác định rõ mục đích của chuyến đi để có thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp…
 mua vali kéo ở đâu phù hợp với các tiêu chí ở trên, uy tín là điều mà các tín đồ thời trang quan tâm. Mia.vn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, ngoài ra nếu như may mắn khi bạn truy cập website bạn có thể tham gia vào các chương trình thanh lý vali và lúc đó bạn sẽ mua được vali hàng hiệu với giá cả phải chăng.

Hình ảnh

Tay cầm và bánh xe giúp đi chuyển hành lí dễ dàng
Tóm lại, tùy vào trường hợp sử dụng, thời gian đi xa, phong cách thời trang, nhu cầu cá nhân,v.v… để đầu tư cho mình túi xách kéo du lịch phù hợp cho những chuyến đi của mình.
Túi chống thấm tốt, không ngại thời tiết
Đối với chất liệu, những chiếc túi xách kéo du lịch có chất liệu rất đa dạng như nylon hay polyester chống thấm tốt . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ít có thời gian chăm chút cho chuyện bảo quản vali túi xách hoặc thích hợp cho những chuyến đi phải di chuyển liên tục.
Chọn túi xách keo du lịch theo thời gian
Đối với kích thước,bạn nên chọn những chiếc túi xách kéo du lịch có kích cỡ trung bình sẽ phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày, chuyến đi kéo dài lâu hơn thì bạn nên chọn túi xách cỡ tâm 6 tấc và kích và nếu đi lâu hơn bạn nên chọn những chiếc túi xách có cỡ 7 tấc. Lưu ý, đối với những chuyến đi tận 1 tháng thì bạn đừng vội quyết định chọn vali lớn nhất.
Túi xách kéo du lịch vừa thời trang vừa tiện dụng
Đầu tiên, khi chọn mua một chiếc túi xách kéo du lịch bạn nên nghĩ đến việc đầu tiên là sự thoải mái. Không những vậy, một chiếc túi xách kéo du lịch còn có thể làm nên phong cách thời trang của bạn.
Một điều khác bạn nên chọn những chiếc túi xách kéo du lịch có đầy đủ quay kéo, cần kéo, quai xách ở bên hông sản phẩm. Đó là những lưu ý và chúng sẽ giúp bạn luôn chủ động cho việc đi lại của mình, cảm thấy thật dễ dàng khi sử dụng.
Theo: Vali Simplecarry

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s