Bí quyết chọn cặp kéo du lịch có thiết kế thời đại

Cặp kéo du lịch cũng gần giống với vali kéo gia re du lịch nhưng nhìn gọn gàng hơn và được thiết kế thời trang hơn. Chính vì thế, cặp kéo du lịch được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong những chuyến đi cần thiết mang theo nhiều đồ như đi du lịch, dã ngoại hay đi công tác.
Cặp kéo du lịch, vali tre em nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều chuyến đi
Cách lựa chọn: Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc cặp kéo du lịch vừa ý thì bạn nên chú ý đến một số vấn đề sau.

Hình ảnh

Đầu tiên: Các bạn nên lên lịch trình và xác định sẽ đi bao nhiêu ngày để xác định được số lượng quần áo và vật dụng sẽ mang theo. Việc xác định rõ ràng có thể giúp bạn chọn được một chiếc cặp kéo du lịch phù hợp cho chuyến đi của mình, giúp chuyến đi của bạn trở nên thoải mái hơn.
Nếu bạn chỉ có chuyến đi ngắn trong vài ngày thì bạn nên chọn cặp kéo du lịch loại cabin size (khoảng 50 cm). Nếu bạn có chuyến đi dài ngày hơn thì bạn nên chọn cặp kéo du lịch cỡ trung hoặc đại để có thể chứa được nhiều đồ đạc hơn. Bạn cũng có thể đựng được đồ đạc của nhiều người mà vẫn cảm thấy thoải mái.
Thứ hai: Bạn nên xem kỹ chất liệu làm nên chiếc cặp kéo du lịch khi chọn mua. Đối với những chiếc cặp kéo du lịch bằng vải bạn có thể chứa được nhiều đồ mà vẫn có thể cơ nới thêm khi cần thiết. Hoặc bạn có thể chọn những chất liệu khác sao cho phù hợp thời trang và phong cách của bạn miễn sao cảm thấy thoải mái và đồ vật được bảo vệ an toàn. Một điều khác, bạn nên chọn những chiếc cặp kéo du lịch có tay cầm bằng hợp kim để có thể sử dụng lâu dài.
Bên cạnh đó, bạn nên tùy vào trọng lượng của đồ đạc mà chọn cặp kéo du lịch có 2 hay 4 bánh xe. Nếu loại 2 bánh xe thì khi kéo có thể khiến bạn cảm thấy mỏi tay. Vậy tốt nhất bạn nên chọn những chiếc cặp kéo du lịch loại 4 bánh. Hy vọng với những lưu ý trên bạn có thể chọn được một chiếc cặp kéo du lịch phù hợp cho mình.
Theo: Vali Roncato

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s