Cặp kéo Humex trang nhã cho dân công sở

Không còn là một khái niệm mới của người sành mua vali kéo tphcm, những chiếc cặp kéo đã len lõi vào kho đồ dùng hàng ngày của nhiều người bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó.
Cặp kéo nhỏ gọn
Là dân công sở, đã bao giờ bạn cảm thấy khổ sở với việc đến công ty khi mà chiếc balo của bạn chứa quá nhiều đồ đạc. Hãy nghĩ ngay đến một chiếc cặp kéo, nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Hình ảnh

Cặp kéo là một thiết kế tiện dụng tích hợp giữa chiếc cặp thông thường cùng với tay cầm và bánh xe kéo. Bên trong cặp là những ngăn đựng đồ rộng rãi, có cả ngăn đựng laptop chuyện dụng. Bạn hãy hình dung nôm na cặp kéo là một bản thu nhỏ của vali kéo nhưng có nhiều ngăn nhỏ.
Cặp kéo Humex trang nhã
Cặp kéo có ưu thế đựng được nhiều đồ đạc nhưng nhờ có tay cầm và bánh xe nên việc di chuyển rất dễ dàng, cho phép bạn mang nhiều đồ đạc đến công sở mà không mất nhiều sức mang vác.
Cặp kéo dáng balo
Một ưu điểm tiện lợi khác của cặp kéo là bạn có thể sử dụng nó như một chiếc vali nhựa cứng. Khi đi du lịch ngắn ngày thay vì tìm một chiếc vali loại nhỏ hay loại trung, bạn có thể tận dụng chiếc cặp kéo sẵn có. Chiếc cặp kéo này cũng chứa được khá nhiều đồ cho chuyến đi của bạn đấy.
Một điều lưu ý cho bạn khi chọn mua cặp kéo là nên xem kĩ tay cầm và bánh xe, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển cặp. Và nên chọn loại tay cầm có thể kéo dài ngắn và giấu đi khi không cần thiết. Nó sẽ khiến chiếc cặp của bạn trở nên thời trang hơn khi đứng yên.
Những lí do trên đã khiến cặp kéo trở thành xu hướng mới cho mọi người, đặc biệt là dân công sở. Đã đến lúc chính bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc cặp kéo rồi.
Theo: Vali Prince Mia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s