Vali kéo rẻ nhất HCM không khó để tìm kiếm

Người tiêu dùng nói chung và người HCM nói riêng thường có tâm lý mua sắm chung đó là muốn mua vali kéo giá rẻ. Người tiêu dùng thường hay thắc mắc không biết mua vali rẻ phải lựa chọn như thế nào để vali bền đẹp. Sau đây là một số lưu ý cho các bạn.
Chọn địa điểm mua uy tín
Ai cũng biết hiện nay, vali kéo đang là một vật dụng khá phổ biến vì vậy nó được bày bán ở nhiều nơi. Không nhất thiết bạn phải mua một chiếc vali kéo tại các trung tâm thương mại đắt đỏ. Bạn vẫn có thể chọn mua vali kéo rẻ nhất HCM tại các cửa hàng uy tín chuyên bán vali cao cấp, đảm bảo về chất lượng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Hình ảnh

Xác định mục đích rõ ràng
Trước khi tìm đến mua vali kéo rẻ nhất HCM thì các bạn cần xấc định rõ mục đích mau vali của mình là đi chơi, đi du lịch hay đi công tác. Nếu đi công tác ngắn ngày thì bạn nên chọn một chiếc vali du lich tphcm nhỏ gọn đủ để chứa ít đồ. Nếu đi du lịch xa thì bạn nên mua một chiếc vali lớn để có thể chứa được nhiều đồ, tránh tình trạng tay xách nách mang khi đi về do mua quá nhiều đồ.
Chọn vali phù hợp và đạt chuẩn
Khi chọn mau vali kéo bạn nên chọn mua vali kéo có 4 bánh vì chúng sẽ giúp phân phối trọng lượng đều, có thể di chuyển được trên những địa hình gồ ghề, các bánh xe xoay tốt. Nếu mua vali kéo có 2 bánh thì bạn rất dễ bị tê tay và mỏi khi phải mang nhiều đồ nặng.
Khi mua vali kéo cần kiểm tra bánh xe và chọn những chiếc chắc chắn. Không những vậy, còn cần phải kiểm tra tay kéo. Mua vali kéo cần chọn những vali kéo được làm từ hợp kim để đảm bảo an toàn và bền chắc. Tay kéo cũng phải phù hợp với chiều cao để sức nặng được phân phối đều. Và chọn mua ở những cửa hàng uy tín, bởi cho dù tay kéo hay bánh xe của bạn có chắc chắn đến mấy có không phù hợp với kiểu dáng cũng như chất liệu vali thì bạn sẽ gặp phiền phức trong chuyến đi, nguy cơ có thể gãy hỏng bất có thể xảy ra cứ lúc nào.
Vì vây, để có thể mua được vali kéo rẻ nhất HCM vừa bền lại đẹp thì cần chú ý đến các chi tiết cụ thể và phải mua ở những cửa hàng uy tín.
Theo: Vali Meganine Mia.vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s