3 điều cần lưu ý khi mua vali kéo du lịch

Là một trong những vật dụng không thể thiếu mà mỗi người luôn phải trang bị cho mình trước những chuyến đi dài ngày, tìm mua vali kéo với ngăn chứa rộng rãi rất thích hợp cho phép bạn mang theo nhiều vật dụng trong cùng lúc.
Bánh xe vận hành êm mượt
Một trong những đặc trưng của sản phẩm vali kéo cao cấp chính là hệ thống bánh xe luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn nên vận hành để thử độ xoay chuyển tiện lợi chuyển các chiếc vali. Đồng thời kiểm tra độ chịu được trọng lượng lớn, khi di chuyển sẽ giúp cho người sử dụng không tốn nhiều công sức mang vác nặng hay cồng kềnh.

Hình ảnh

Lưu ý tay kéo
Tay kéo là nơi để điều khiển hướng di chuyển của vali, do đó tay kéo phải chắc chắn để làm nhiệm vụ dẫn đầu. Tay kéo của các chiếc vali thường được làm từ chất liệu thép không rỉ hoặc hợp kim là ưu tiên hàng đầu cho bạn chiếc vali chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.
Với những kinh nghiệm mua vali kéo như trên, chắc chắn bạn sẽ tìm được người bạn đồng hành ưng ý và để đảm bảo về giá, một gợi ý cho bạn chính là MIA Shop. Bạn cũng có thể truy cập vào trang webhttp://www.mia.vn/ để tham khảo thông tin trước khi mua sản phẩm.
Chất liệu đi kèm chất lượng
Vali kéo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu cho một mục đích sử dụng khác nhau.
Vali loại vải dù cao cấp có bề mặt mềm mịn, khả năng chống thấm cao. Đồng thời độ giản của chúng sẽ cho bạn them không gian để đựng các vật dụng của mình. Nhưng chúng lại dễ chịu tác động của các hoạt động bên ngoài trong suốt hành trình của bạn.
Đối với vali kéo nhựa cứng bằng hợp kim thì chắc hẳn bạn sẽ rất yên tâm về độ an toàn cho đồ đạc, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Thế nhưng, chúng lại mắc nhược điểm là nặng hơn vali vải dù, dễ bị đối xử thô bạo ở khoang hành lý mà bạn chẳng thể kiểm soát được.
Nguồn: Heys

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s